Bản tin làm đẹp

3 DÁNG CẰM NÊN ĐỘN CẰM VLINE, VỪA ĐẸP HƠN VỪA THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can tiệp vào xương cằm, điều chỉnh và kéo dài bộ phận này theo tỉ lệ được tính toán từ trước. Độn cằm phù hợp với rất nhiều khách hàng, tuy nhiên các chuyên gia thẩm mỹ khuyên người có 3 dáng cằm sau đây nên đặc biệt quan tâm đến việc thực hiện độn cằm bởi phương pháp thẩm mỹ này có thể thay đổi tích cực khuôn mặt của bạn.

Người có cằm bị lẹm nên độn cằm: Cằm nối với với mũi môi tạo nên đường chữ I khi nhìn nghiêng được coi là chiếc cằm đẹp đúng chuẩn. Trong trường hợp ba bộ phận này không nằm trên một đường thẳng do cằm bị thụt vào trong gọi là cằm lẹm. Độn cằm lẹm chính là cách tốt nhất cho một khuôn mặt cân đối thon gọn.

don-cam-lem-charming 3

Người có cằm ngắn nên độn cằm: Cằm ngắn thường làm cho khuôn mặt mất đi vẻ đẹp tổng thể. Bởi với cấu trúc “thiếu hụt”, cằm ngắn thường được đánh giá không tốt về tướng số. Độn cằm là đáp án cho câu hỏi cằm quá ngắn phải làm sao. Thông qua chất liệu độn cho phép bác sĩ kéo dài cằm một cách tự nhiên, an toàn mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao.

Người có cằm bị lệch nên độn cằm: Cằm lệch có thể do bẩm sinh do thực hiện độn cằm không đúng kỹ thuật tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng. Để khắc phục được cằm lệch do nhiều nguyên nhân thì chỉ có phương pháp độn cằm bị lệch tại cơ sở thẩm mỹ uy tín mới có thể thực hiện hiệu quả.

Ngoài ra, phụ nữ có mặt vuông thô kệch mất đi vẻ nữ tính nên độn cằm cho mặt vuông. Người có gương mặt quá tròn trịa bầu bĩnh thì phương pháp độn cằm cho mặt tròn hoàn toàn phù hợp với bạn.

Kỹ thuật độn cằm tại TMV Charming giúp khắc phục triệt để cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch

Tại Thẩm mỹ viện Charming, phẫu thuật độn cằm hay tiêm độn cằm đều được thực hiện an toàn tuyệt đối, cho kết quả cao sau thực hiện. Thẩm mỹ viện Charming ứng dụng Radiesse, một chất làm đầy cho hiệu quả vượt trội, an toàn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc cằm như ý. Kết quả các nghiên cứu khảo sát trực tiếp khách hàng cho thấy Radiesse đem đến sự hài lòng hơn cho bệnh nhân so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic khác. 

26229777 1706771829345664 5880201779830114226 n

Bên cạnh đó, sụn nhân tạo độn cằm được sử dụng trong phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ và đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng cũng như khả năng thích ứng tốt với cơ thể nên bạn sẽ không phải lo bị dị ứng vật liệu sụn.

Nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nên mọi dịch vụ làm đẹp đều đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với dịch vụ thẩm mỹ độn cằm, bằng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ giúp bạn độn cằm đẹp cân đối hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

 

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay611
Hôm qua1214
Tổng truy cập1217717

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM