Bản tin làm đẹp

5 MẸO VỚI TÓC GIÚP BẠN HÔ BIẾN KHUÔN MẶT BÉO THÀNH V-LINE TỨC THÌ

kieu-toc-thon-gon-mat 1

Gương mặt bạn cứ phúng phính mãi, không có cách nào để khiến nó trở nên nhỏ gọn được. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng. Hãy thử thay đổi kiểu tóc một chút, có thể bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn hợp thời mà còn không mất nhiều tiền lẫn thời gian nữa đấy!

Đừng để tóc thẳng

kieu-toc-thon-gon-mat 6

Nhà tạo mẫu tóc lừng danh Blandi từng nói: “Hãy uốn tóc sao cho tóc bạn ôm sát lấy mặt, đặc biệt là phần mắt xuống tới gò má. Người ta ai cũng có xu hướng chú ý đến mũi và mắt của người đối diện, nên nếu bạn là cho phần này của khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, thì cả khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn và thu hút hơn”. Vì vậy, nếu bạn không muốn gò má mình trông vô cùng “mũm mĩm” nữa, hãy đi uốn tóc xoăn hoặc gợn sóng nhé!

Hãy thử mái xéo

Mái xéo sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi mắt của bạn mà quên đi đôi má quá bầu bĩnh. Và bạn nhớ hãy để mái mỏng để trông mặt thon gọn hơn nhé!

Lòa xòa một chút khi cột tóc

kieu-toc-thon-gon-mat 4

Trong trường hợp bạn cột tóc khi ra ngoài, đừng ham hố vuốt hết tất cả tóc ra sau bởi nó sẽ làm gương mặt bạn trông tròn trịa hơn. Hãy để lòa xòa vài cọng tóc ra phía trước mặt. Làm như vậy sẽ khiến đôi mắt bạn nổi bật hơn và người đối diện sẽ không còn tập trung vào gò má bạn nữa.

Cắt tóc tầng

kieu-toc-thon-gon-mat 5

Cắt tóc tầng rồi nhuộm highlight sẽ tạo ảo giác khiến mặt bạn trong vô cùng thon gọn. Tóc duỗi hoàn toàn không phù hợp với mặt tròn đâu. Cắt tóc tầng sẽ giúp tóc bạn trong dày hơn, còn nhuộm highlight sẽ tạo độ dày cho tóc, khiến tóc trong sắc sảo hơn. Nếu bạn để kiểu tóc này kèm với mái xéo thì không còn gì tuyệt vời bằng rồi. Gương mặt V-line sẽ là của bạn ngay tức khắc.

Tóc ngắn

kieu-toc-thon-gon-mat 2

Chúng ta thường nghĩ tóc ngắn khiến gương mặt trông càng “bánh bao” hơn, nhưng tóc ngắn vẫn có thể hợp với mặt tròn nếu bạn biết chọn kiểu tóc ngắn phù hợp. Rất nhiều kiểu tóc ngắn không làm cho gương mặt bạn đầy đặn thêm đâu. Nếu thích, bạn có thể thử tóc bob dài chạm vai, đuôi cong lên gần cằm. Kiểu này rất thích hợp với bạn gái có mặt tròn đấy!

Việc thay đổi kiểu tóc sẽ khiến bạn “ăn gian” một chút cho khuôn mặt hơi béo, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Trong trường hợp muốn có gương mặt thon gọn lâu dài bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em lựa chọn, phẫu thuật lấy túi mỡ má là một trong số đó.

 


 

Tại Thẩm mỹ viện Charming (57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM) kỹ thuật lấy túi mỡ má được tại thực hiện theo quy trình chuẩn dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Chỉ từ 30p, với một vết rạch nhỏ trong khoang miệng không thấy sẹo, không đau đớn nhiều, bạn sẽ sở hữu ngay đôi má thon gọn. Sau khoảng 3 ngày bạn có thể quay trở lại công việc, học tập như trước.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay75
Hôm qua1121
Tổng truy cập1250339

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM