Bản tin làm đẹp

CẮT MÍ VÀ MỞ RỘNG GÓC MẮT THỰC HIỆN CÙNG LÚC ĐƯỢC KHÔNG?

Cắt mí mắt giúp biến đôi mắt một mí thành hai mí to đẹp còn mở rộng góc mắt là thao tác cắt đi da thừa khóe mắt trong hoặc ngoài để khắc phục tình trạng mắt ngắn về bề ngang hoặc mắt bị xếch. Vậy trong trường hợp muốn vừa cắt mí vừa mở rộng góc mắt cùng lúc thì có ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của mắt không? Cùng Thẩm mỹ viện Charming trả lời thắc mắc này nhé!

cat-mi-mat-mo-goc-mi 1

Cắt mí mắt là giải pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những trường hợp da chùng, mỡ thừa không thể bấm mí. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí mí mới, lấy da chùng mỡ thừa và tạo ra nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt được các chuyên gia đánh giá cao bởi chỉ trong vòng 30 phút thực hiện khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to rõ mà không sợ đến tình trạng bóc tách, xâm lấn làm tổn thương mắt có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt như da chùng nhiều, có nhiều da thừa và mỡ mí mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả.

cat-mi-mat-mo-goc-mi 3

Tạo khóe mắt là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện tạo khóe mắt trong hoặc ngoài (hoặc đồng thời) tùy thuộc vào phân độ lớn, nhỏ của nếp rẻ quạt. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, đánh dấu các điểm cần chỉnh hình. Để có được đôi mắt to với những số đo chuẩn xác, hoàn hảo các bác sĩ sẽ cắt đi phần da thừa và điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt. Nhờ vậy, khóe mắt được chỉnh sửa, mở rộng, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

cat-mi-mat-mo-goc-mi 2

Tin vui cho các bạn là hiện nay, việc kết hợp cả 2 kỹ thuật cắt mí và mở rộng góc mắt với nhau trong 1 ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Charming hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí, việc kết hợp này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện.

Cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc tại Thẩm mỹ viện Charming có các ưu điểm nổi bật sau:

Cắt mí và mở rộng góc mắt đều chỉ là tiểu phẫu, việc thực hiện không có gì quá phức tạp, nhưng khi kết hợp cắt mí và mở rộng góc mắt cùng lúc thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, tay nghề dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện cắt rạch chính xác, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Charming, phẫu thuật cắt mí mắt và mở rộng góc mắt được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp, bài bản với các bước tiến hành nghiêm ngặt, an toàn. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mắt, đo vẽ vị trí cần mở rộng, loại bỏ phù hợp; đảm bảo ca phẫu thuật không viêm nhiễm với sát khuẩn và gây tê cục bộ; cuối cùng là tiến hành thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại.

cat-mi-mat-mo-goc-mi 4

•Thực hiện nhanh chóng, an toàn: Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại ca cắt mí và mở rộng góc mắt của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

•Không đau, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật cắt mí và mở rộng góc mắt được thực hiện dưới hình thức gây tê cục bộ nên bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. Đường cắt rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, ít gây thương tổn nên mắt cũng nhanh lành hơn.

cat-mi-mat-mo-goc-mi 5

•Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ với ca phẫu thuật cắt mí và mở rộng bạn đã có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí mắt nhỏ cho bạn đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay75
Hôm qua1121
Tổng truy cập1250339

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM