Bản tin làm đẹp

CẮT MÔI TRÁI TIM GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? CÓ VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

Người Việt ta phần lớn có môi trên dày hơn, to hơn môi dưới hoặc không có tim… mang lại cảm giác kém duyên. Cắt môi trái tim được các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều ưu điểm như tạo đôi môi gợi cảm, lôi cuốn cho phái đẹp, hoặc cải tạo được những khuyết điểm ở môi như môi dày, viền môi không rõ ràng. Vậy cắt môi trái tim giữ được bao lâu? có vĩnh viễn hay không?

Hầu như chị em nào cũng mơ ước sở hữu một cặp môi căng mọng, cân đối, với khóe môi sâu cả 2 bên, tuy nhiên trong thực tế, không phải ai cũng được 1 cặp môi như thế. Có người môi mỏng, có người môi dày, có người môi không cân đối do bẩm sinh hay do tai nạn… và dĩ nhiên lúc đó sẽ xuất hiện nhu cầu chỉnh sửa môi.

moi-trai-tim-charming 1

Cắt tạo hình môi trái tim là thông qua việc cắt bỏ niêm mạc và cơ vòng chính giữa môi. Từ đó tạo thành đỉnh trái tim cân xứng, giúp đôi môi duyên dáng hơn không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm của môi trước đó mà còn vừa mang lại đôi môi gợi cảm tự nhiên, đảm bảo an toàn cao. Tùy theo tình trạng đôi môi, có thể khuyết điểm môi trên hay môi dưới mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình đôi môi phù hợp, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Cắt môi trái tim được tiến hành trong khoảng 45-60 phút, tùy thuộc vào tình trạng môi của khách hàng.

Có hai kiểu tạo hình môi mà bác sĩ thường làm đó là:

Cắt môi trên: Là việc tác động vào phần môi ở hai bên nhân trung từ đó làm mỏng đi. Phần môi giữa nhân trung sẽ được đầy hơn, trông tương xứng như vành của trái tim, làm môi gợi cảm hơn.

Cắt môi dưới: Khi tạo hình môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi dưới được tạo một gợn nhỏ. Lúc này, tuỳ thuộc vào hình dạng môi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn tạo hình môi trái tim sâu, hoặc tạo một gợn nông hài hoà cho môi và cả khuôn mặt.

moi-trai-tim-charming 6

Cắt tạo hình môi trái tim duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Nếu địa chỉ uy tín chất lượng thì các yếu tố về thiết bị phục vụ ca tiểu phẫu sẽ hiện đại, an toàn, đảm bảo độ chính xác cũng như thành công, bền bỉ hơn, so với phương pháp truyền thống thì hiệu quả cao hơn, không đau, không để lại sẹo đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho môi. Bên cạnh đó, cách chăm sóc tại nhà của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc quyết định cắt tạo hình môi trái tim duy trì được bao lâu.

So với các loại hình phẫu thuật khác, việc cắt tạo môi trái tim chỉ được coi như một tiểu phẫu nhỏ nhưng thực tế, nó hoàn toàn không đơn giản bởi với tạo hình môi trái tim ngoài việc người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên ngành và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ nhưng đồng thời cũng phải có một đôi mắt cực kỳ tinh tế, đôi tay phẫu thuật phải thật khéo léo, cẩn thận thì mới cho ra một thành phẩm hoàn hảo nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Charming (57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM), kết quả tạo hình môi trái tim được duy trì rất dài lâu bởi đội ngũ bác sĩ đều là những người rất dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thao tác thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, khéo léo. Kết thúc ca phẫu thuật tạo hình môi trái tim, khách hàng được bác sĩ tư vấn đầy đủ, tỉ mỉ cách chăm sóc môi tại nhà để vết thương nhanh lành cũng như duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu hơn.

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Untitled-1-Recovered

CẮT MÍ MẮT-01-01

tuyển dụng - web 4-2018-02-01

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay302
Hôm qua1336
Tổng truy cập1292587

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM