Bản tin làm đẹp

5 HIỂU LẦM THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

LIỆU BẠN ĐÃ CÓ HIỂU ĐÚNG 5 TIN ĐỒN NÀY VỀ VIỆC PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

5-hieu-lam-thuong-gap-ve-phau-thuat-tham-my1

5 hiểu lầm thường gặp về phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt hơn, có nên chọn ngày lành tháng tốt không, gây tê và gây mê có gây hại không,... Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi nói về chuyện dao kéo. Cũng từ đây mà nhiều quan niệm sai về phẫu thuật thẩm mỹ ra đời.

Nhu cầu làm đẹp gia tăng khiến mọi người tìm đến phương pháp thẩm mỹ nhiều hơn, phẫu thuật thẩm mỹ cũng quan tâm hơn. Nhưng cũng chính vì sự quan tâm đó mà trên các diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu xuất hiện các quan niệm sai lệch về việc dao kéo. Bạn hãy cùng Thẩm Mỹ Viện Charming tìm hiểu thực hư về những lời đồn ấy nhé.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài tốt hơn trong nước

Dịch vụ thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều tại Việt Nam với chất lượng và dịch vụ không hề thua kém các nước bạn lẫn các quốc gia phương Tây và giá cả so ra cũng phải chăng hơn rất nhiều. Thế nhưng bấy nhiêu đó vẫn không thể cản được bước chân của nhiều người Việt đi sang các quốc gia có tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, hay thậm chí là Hoa Kỳ để làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc ra nước ngoài làm phẫu thuật thẩm mỹ cũng như con dao hai lưỡi. Vì người ở mỗi vùng, mỗi quốc gia đều có đặc điểm sinh học khác nhau, nên cấu tạo hình dáng khuôn mặt và cơ thể cũng khác, nên bác sĩ nước nào thì mổ quen tay với đặc điểm của nước đó. Ngay cả người Hàn Quốc và người Việt Nam dù cũng cùng là chủng người Châu Á nhưng đực điểm tự nhiên của hai bên cũng có nét khác nhau ở mắt lẫn mũi. Vậy nên nếu bạn tìm được một nơi phẫu thuật tốt ở nước ngoài nhưng bác sĩ lại thực hiện phẫu thuật không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của người Việt chúng ta thì kết quả đôi khi cũng không được như mong muốn.

Chưa kể, chi phí cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài cao hơn nhiều so với Việt Nam, ngoài việc chi cho phẫu thuật, bạn còn phải lo chi phí đi lại và ăn uống. Nếu không may xảy ra biến chứng sau phẫu thuật mà “nước xa không cứu được lửa gần” thì bạn vẫn phải chi thêm nhiều tiền hơn để khắc phục biến chứng.

2. Chọn ngày phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn đổi đời

Ai trong chúng ta cũng có những lúc tuyệt vọng, mệt mỏi khi cuộc sống này không như ý muốn, và không biết từ khi nào mà phẫu thuật thẩm mỹ được đánh đồng như là một phương pháp thay đổi cuộc đời. Có lẽ vì những phương pháp can thiệp thẩm mỹ này có tác động đến nhân tướng, mà chúng ta lại rất tin tưởng vào tướng số nên một số người thường đi xem ngày, xem giờ trước cả khi đến gặp bác sĩ tư vấn phẫu thuật.

5-hieu-lam-thuong-gap-ve-phau-thuat-tham-my2

Chọn ngày phẫu thuật: niềm tin bất diệt của chị em về đổi mệnh

Sự thật thì phẫu thuật thẩm mỹ không giúp bạn thay đổi cuộc đời, người có khả năng thay đổi cuộc đời bạn là chính bản thân bạn. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ như một tấm vé mang lại cho bạn một diện mạo mới để bạn tự tin hơn với vẻ đẹp của mình và tạo cho bản thân nhiều cơ hội hơn, việc đi đến thành công hay bất kỳ điểm đến nào khác là do bạn lựa chọn. Cuộc đời của bạn có thay đổi hay không thì phải phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân bạn trong tất cả các mặt của cuộc sống.

Vì thế nên việc chọn ngày, xem giờ cũng không cần thiết cho việc phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng cũng như thay đổi số phận nói chung. Biết đâu ngày lành tháng tốt mà thầy xem cho bạn lại rơi đúng vào ngày bác sĩ kín lịch hoặc bác sĩ không làm việc thì liệu đó có thật là “ngày tốt” không?

CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THÔNG DỤNG HIỆN NAY

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG ĐAU VỚI PHƯƠNG PHÁP GÂY TÊ VÀ GÂY MÊ

z2033265346162 cac9fb2f5fe0b5d23d6e0378d8b2ecf6 BẮT MẠCH BỆNH VIÊM XOANG: GIẢI TỎA NỖI LO NÂNG MŨI KHI VIÊM XOANG


3. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ nên làm trong mùa lạnh

Nhiều ý kiến cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ vào mùa đông sẽ hạn chế được vấn đề nhiễm khuẩn hơn là mùa hè. Trong những ngày hè với thời tiết nóng bức làm chúng ta tiết mồ hôi nhiều hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến nhiễm trùng. Hay một số người cũng cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ trong mùa lạnh sẽ dễ bị tấy đỏ hơn bình thường vì các vết thương lâu lành hơn so với mùa hè nên không thể nâng mũi trong mùa lạnh được.

5-hieu-lam-thuong-gap-ve-phau-thuat-tham-my3

Thời tiết, khí hậu, nhiệt độ có ảnh hưởng đến việc phẫu thuật thẩm mỹ?

Rất may mắn là những hạn chế được đề cập ở trên đều không đáng quan ngại. Sau mỗi cuộc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bạn với một lượng thuốc khánh sinh để giúp vết thương của bạn lành nhanh hơn. Thêm vào đó, vết thương vừa phẫu thuật có tránh tuyệt đối được nhiễm trùng hay không một phần còn phụ thuộc vào cách vệ sinh và chăm sóc hậu phẫu của bạn. Nếu bạn vệ sinh và chăm sóc đúng cách thì dù là đông hay hè cũng đều không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho những người giàu

Nhắc đến đối tượng phẫu thuật thẩm mỹ người ta nghĩ ngay đến các ca sĩ, diễn viên, người mẫu - những người có thu nhập rất cao - nên chúng ta mặc định rằng mức phí cho một ca phẫu thuật rất cao, từ vài chục triệu cho đến trăm triệu là chuyện bình thường. Trên thực tế, giá phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở uy tín có thể thấp hơn và nhiều người có thể tiếp cận được với mức giá này.

Theo đó thì các phẫu thuật làm đẹp đơn giản như cắt cánh mũi, tiêm Filler, Bottox, tạo má lúm đồng tiền,... dao động trong tầm vài triệu và có thể rẻ hơn từ 10 - 50% nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình giảm giá của các thẩm mỹ viện. Tại TMV Charming hằng năm luôn có chương trình “BOOK LỊCH XA - GIẢM TỐI ĐA” vào tháng 03 và tháng 04 với ưu đãi hấp dẫn.

5. Các phương pháp vô cảm gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Nhờ vào các biện pháp vô cảm bao gồm gây mê và gây tê mà việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng hơn cho người được phẫu thuật vì cảm giác đau đã được ức chế. Thế nhưng vẫn có nhiều người lo ngại việc tiêm thuốc gây tê hoặc thực hiện gây mê sẽ tạo nhiều tác động xấu đến cơ thể sau phẫu thuật như làm suy giảm trí nhớ, đau đầu, nghiêm trọng hơn nữa là gây nguy hiểm đến tính mạng

5-hieu-lam-thuong-gap-ve-phau-thuat-tham-my4

Các phương pháp vô cảm đều được lường trước và đảm bảo an toàn

Mặc dù biến chứng khi gây tê hoặc gây mê vẫn có thể xảy ra nhưng về mặt y khoa thì các phương pháp vô cảm đều an toàn với sức khỏe của bạn nếu được sử dụng với một liều lượng đúng quy định. Đối với trường hợp gây mê, bạn sẽ được yêu cầu xét nghiệm trước khi phẫu thuật, nếu kết quả xét nghiệm nằm trong mức an toàn thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật gây mê cho bạn và suốt thời gian phẫu thuật sẽ có một bác sĩ chuyên khoa gây mê theo dõi sát sao.

Tuy nhiên, chỉ các bác sĩ có chuyên môn mới nắm vững về lượng thuốc tê phù hợp cũng kỹ năng xử lý biến chứng để thực hiện gây tê an toàn cho bạn. Vì thế mà việc chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm và chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định gửi gắm diện mạo mới của mình vào việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Viện Charming tự hào là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn về một cơ sở thẩm mỹ an toàn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Khanh sẽ giải đáp tận tình những mối lo ngại về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và loại phẫu thuật bạn muốn thực hiện nói riêng, mang lại cho bạn vẻ đẹp như mong muốn dù bạn chọn thực hiện bất kỳ loại dịch vụ thẩm mỹ nào.

Thẩm mỹ viện Charming rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong quá trình thay đổi dung mạo.
===============================================
Thẩm mỹ viện Charming
Địa chỉ: 57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 028.665.44.339/ 0964.60.60.60/ 0973.60.60.60
Web: deptoandien.vn

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Liên kết nhanh

Untitled-1-Recovered

z1990179135453 a5101082fc34fe7d8896813584cb4242

z1990179147534 af67a87d02bc725a6ef36442f21d533e

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay321
Hôm qua1121
Tổng truy cập2130357

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM