Bản tin làm đẹp

Mũi sửa lại nhiều lần: Nên tin BS bảo bạn chờ hay BS đồng ý phẫu thuật liền cho bạn?

Bạn đến tv với khuôn mặt đẹp, mắt to tròn, dáng người cân đối.

Chỉ trừ chiếc mũi. Chiếc mũi sửa nhiều lần biến dạng kg đẹp làm phá đi hết những phần rất đẹp còn lại của khuôn mặt.

Mình nhìn mà tiếc cho bạn.

Lần đầu đến tv bạn kể: đã làm 2 lần cấu trúc sụn tai, 2 lần cấu trúc sụn sườn nên đã lấy hết 2 bên tai và cả 2 bên sụn sườn. Một ca rất khó, khó từ việc co rút của mũi hiện tại sau nhiều lần sửa, cho tới khó trong việc tìm lấy chất liệu để làm cho lần mổ tới.

Và nếu thất bại 1 lần nữa thì tình hình sẽ rất…rất tệ. Ngồi nói chuyện khá lâu, mình kg hứa gì với bạn, chỉ hứa cải thiện sau mổ. Vì với kinh nghiệm bao năm của mình: chưa mở mũi ra chưa nói được gì cả. Tất cả chỉ là dự đoán.

Sau khi khám, hỏi về các lần mổ trước, về bs mổ, mình nghĩ sẽ làm cải thiện so với mũi hiện tại rất nhiều, nên nhận mổ cho bạn.

Và ….để bạn về cân nhắc, suy nghĩ. …..

19.2.2023-a

(Mũi trước phẫu thuật)

Lần 2 bạn quay lại sau vài tháng, dắt theo ck để a ấy nghe mình tv, vẫn là giải thích như trước, kg hứa hẹn viễn cảnh màu hồng, thậm chí còn đưa ra các tình huống như nếu thất bại thì như thế nào…và có thể phải mổ thì 2 để mũi hoàn chỉnh và đẹp hơn. Bạn và ck quyết định book lịch, còn mình note vào lịch mổ: ca rất khó. …..

Và ngày phẫu thuật cũng đến, thật may mắn, sau khi mài mò hơn 1 tiếng mình cũng lấy được đoạn sụn sườn hiếm hoi còn lại để làm chất liệu, dựng lại thành công chiếc mũi khó cho bạn sau hơn 5 tiếng đồng hồ vất vả cùng ekip. 

—-//—-//—-

Thế đấy, khi bạn sửa đi sửa lại nhiều lần mà cứ bị hư…đi tư vấn thì nên cẩn thận, sẽ kg có chuyện phép màu xảy ra, dùng đũa thần gõ 1 phát là bạn sẽ đẹp lộng lẫy, thành công liền tức thì ngay sau mổ, mà nó cần cả 1 quá trình phối hợp với bs để đc đẹp hơn.

Bs nhiều kinh nghiệm sẽ khuyên bạn nên mổ hay kg? Có cần đợi thêm thời gian nữa rồi hẳn mổ hay kg? Các biến chứng có thể xảy ra là gì? Họ sẽ kg bao giờ cho bạn 1 lời hứa toàn thắng kg thua vì họ đã từng trải qua những chiếc mũi khó như bạn rồi, cũng đã có thất bại lẫn thành công rồi, nên lúc nào họ cũng rất cẩn thận dè chừng khi đưa ra 1 lời hứa.

19.2.2023-b

(Mũi sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn sửa lại)

Còn khi bạn đi tư vấn mũi khó mà toàn nghe những lời bay bổng, hứa tuyệt vời thì nên cân nhắc, đi tv thêm vài chỗ nữa đi, nếu có từ 2 bs trở nên khuyên bạn kg nên làm hoặc kêu đợi thêm thì nên nghe theo vì đó là các bs giỏi nhiều kinh nghiệm đấy, đừng nghĩ họ chuyên môn kém nên họ kg làm đc cho bạn, người giỏi và có kinh nghiệm là người biết điểm dừng và biết thời điểm nào nên làm.

“Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu” là vậy.

—-//—-//——

Có nhiều bạn dành cả thanh xuân chỉ để đi mần chiếc mũi, kg bao giờ chịu nghe các bs nói thật lòng, mà toàn muốn nghe lời ngon ngọt rồi gấp gáp tgian làm…hư…sửa…hư….sửa… liên tục….

….và cuối cùng ngồi nhìn lại chỉ biết ước gì mũi về bình thường, ước gì nghe lời các bs khuyên can trước đây, nhưng mọi thứ đã đi quá xa rồi…

—-//—-//—-

Mấy nay tv gặp nhiều ca mũi rất khó, đa số là mình khuyên dừng và chờ đợi thêm tgian để lành rồi hẳn tính tiếp nhưng…đa số đều có cảm giác là kg tin bs và chắc sẽ đi vòng vòng mổ tiếp…thôi thì … âu cũng là số phận vậy.

Nên nhân kể về ca mũi khó hôm qua, viết 1 bài dài cho các bạn đọc chơi, thấm được thì thấm, kg thấm được thì cứ chạy vòng vòng vậy ????

CONTACT WEB1-01

Ý kiến khách hàng

Liên kết nhanh

Untitled-1-Recovered

z1990179135453 a5101082fc34fe7d8896813584cb4242

z1990179147534 af67a87d02bc725a6ef36442f21d533e

home  57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường
       Bến Thành, Q.1, TP.HCM
hotline  028.665.44.339

THỜI GIAN LÀM VIỆC
8:00 - 19:00
Thứ Hai - Chủ Nhật

Hôm nay545
Hôm qua1591
Tổng truy cập540577

Đầu trang

Copyright © 2017 -  TMV Charming
Giấy phép hoạt động số 70/GCNĐĐKHN Y/TM