I.GIỚI THIỆU CHUNG

1. THẨM MỸ VIỆN CHARMING – BS NGUYỄN KHANH:

Thẩm mỹ viện Charming được thành lập bởi Bác sĩ Nguyễn Khanh – một bác sĩ nổi tiếng với hơn 15 năm trong nghề cùng những ca phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao và an toàn. Bác sĩ Nguyễn Khanh vẫn luôn dùng “tâm” để thay đổi diện mạo cho khách hàng dựa trên từng đường nét vốn có và mang đến cho bạn “phiên bản mới của chính mình” với sự tự tin hơn để gặt hái nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đến với Thẩm mỹ viện Charming – BS Nguyễn Khanh, bạn có thể đặt trọn sự tin tưởng ở đây. Với cái tâm của người trong ngành y, con mắt tinh tế của chuyên viên thẩm mỹ và đôi tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Charming sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên và kết quả thẩm mỹ ưng ý.

2. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN CHARMING – BS NGUYỄN KHANH:

  1. Khám và tư vấn không mất phí.
  2. Được Bác sĩ tư vấn và phẫu thuật trực tiếp.
  3. Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp.
  4. Quy trình phẫu thuật và vô trùng trong phòng mổ đặt chuẩn y tế.
  5. Tư vấn dựa trên đường nét của mỗi khách hàng và chỉ định đúng phương pháp cần thiết.
  6. Chế độ bảo hành gần như vĩnh viễn cho từng phương pháp.
  7. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đã được kiểm định.
  8. BS Khanh cùng đội ngũ chuyên viên y tế của Charming luôn không ngừng cập nhật các kĩ thuật thẩm mỹ mới trên thế giới để đưa ra các giải pháp và dịch vụ tốt cho khách hàng, đồng thời Charming luôn đầu tư liên tục cơ sở vật chất tốt và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng các kĩ thuật thẩm mỹ mới.

3. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

An toàn là ưu tiên hàng đầu. Khách hàng khi đến với Charming sẽ được làm việc trực tiếp với BS Khanh cùng đội ngũ chuyên viên y tế  có trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm. Chính sách của Charming luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm. Charming luôn tư vấn và chọn cho bạn các giải pháp làm đẹp hoàn hảo phù hợp với từng cá nhân cũng như chế độ bảo hành toàn diện. Charming vẫn luôn đảm bảo sử dụng trang thiết bị tốt cùng công nghệ hiện đại đã được kiểm định.

Bảo mật thông tin khách hàng. Các lưu trữ điện tử và hệ thống quản lý dữ liệu của chúng tôi đảm bảo một mức độ bảo mật tối đa cho khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ dài lâu với khách hàng. Charming xem trọng mối quan hệ gắn kết cùng khách hàng, được công nhận rộng rãi về sự thân thiện và chuyên nghiệp.

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.comwww.charmingspa.com

logo-partner