TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

I. TẦM NHÌN

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên qua phẫu thuật tiên tiến và an toàn, Charming luôn cố gắng đạt mục tiêu phát triển và cung cấp giải pháp hoàn thiện vẻ đẹp:

  • Về ngắn hạn: liên tục cập nhật phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hoàn hảo.
  • Về dài hạn: trở thành Bệnh viện thẩm mỹ với dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và chuyên sâu.

II. SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng:

Charming mang lại vẻ đẹp tự nhiên dựa trên nét đẹp của con người Việt Nam và Châu Á. Khi đến Charming, bạn sẽ luôn được tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp với từng người.

  • Đối với tập thể nhân viên:

Charming luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt với nhiều cơ hội để phát triển năng lực và đóng góp giá trị vào sự phát triển chung. Vì vậy, Charming luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.

  • Đối với cộng đồng:

Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi chủ động tạo ra những chương trình dành cho những người khó khăn mong muốn làm đẹp. Đồng thời mong muốn được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với triết lý “Tạo ra sắc đẹp – Xây dựng niềm tin”, BS. Nguyễn Khanh và đội ngũ Charming luôn nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong hành trình làm đẹp.

Cùng tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”, Thẩm mỹ viện Charming luôn luôn tận tình tư vấn trao đổi các thông tin cần thiết và chăm sóc nhiệt tình cho quý khách trước, trong và sau khi sử dụng các dịch vụ tại Charming.

Charming luôn lấy sự hài lòng của khách hàng bằng trải nghiệm thực tế các dịch vụ là thước đo cho thành công của chính mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.comwww.charmingspa.com

logo-partner