Bí quyết trang điểm giúp nàng công sở rạng ngời, tươi tắn

Trang điểm là một nghệ thuật, mọi nhược điểm trên khuôn mặt của bạn như sẹo, mụn trứng cá, quầng thâm mắt… sẽ lập tức biến mất nếu trang điểm đúng cách.

Không phải ai cũng sở hữu một làn da đẹp, trong trường hợp không có làn da đẹp, bạn cũng đừng lo lắng, các thủ thuật trang điểm sẽ giúp bạn sở hữu một làn da láng mịn không tỳ vết. Tuy nhiên, để đũa thần trang điêm phát huy tối đa khả năng “hô biến”, bạn cần nắm được các thủ thuât. Sau đây là những mẹo trang điểm vô cùng hữu ích giúp làn da của bạn đẹp hoàn hảo.

Dưỡng ẩm cho da

dưỡng da

Dưỡng ẩm cho da là một điều vô cùng quan trọng. Bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm có hàm lượng SPF để giúp làn da vừa được dưỡng ẩm vừa được bảo vệ khỏi những tác động gây hại của ánh nắng mặt trời. Khi được bổ sung ẩm đầy đủ, làn da sẽ dễ dàng “bắt” lớp trang điểm và giúp bạn nhanh chóng có được làn da láng mịn, tươi trẻ.

Sử dụng kem lót

dưỡng da

Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất để có được một làn da hoàn hảo. Sau vài phút thoa kem dưỡng ẩm, bạn tiếp tục phủ lên da một lớp kem lót. Bạn nên sử dụng kem lót giàu silicone để dễ dáng giấu đi các nếp nhăn.

Dùng kem che khuyết điểm để che quầng thâm

Chức năng chính của kem che khuyết điểm là để che đi nhược điểm của khuôn mặt. Vì vậy, nó là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn “giấu” đi đôi mặt thâm quầng. Bạn hãy áp một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ, sau đó tán nhẹ để “hô biến” cho đôi mắt. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng kem che khuyết điểm mà chỉ nên sử dụng lượng vừa phải để tránh việc bị lộ kem.

Kem nền

dưỡng da

Để khuôn mặt rạng rỡ một cách tự nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều kem nền. Hãy dùng ngón nhẫn để chấm và tán kem. Nêu bạn bí tàn nhan hay các đốm nâu, hãy chấm kem nên lên trên và tàn đều để che đi vung da kém xinh này.

Má hồng

Một chút phấn hồng sẽ làm cho khuôn mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn. Bạn nên đánh phấn hồng từ má và kéo ngược lên thái dương để tạo khối cho khuôn mặt.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner