Cằm lẹm là gì? Các phương pháp khắc phục cằm lẹm

Cằm lẹm là gì? có những cách nào khắc phục tình trạng cằm lẹm luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Để trả lời cho thắc mắc này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm lẹm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

cằm lẹm

Cách khắc phục cằm lẹm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hiện tượng cằm lẹm hiệu quả, độn cằm được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp khuôn mặt của bạn được kéo dài, nhỏ nhắn và nhẹ nhàng, thanh thoát. Có 2 phương pháp độn cằm lẹm để bạn lựa chọn là : Độn cằm lẹm bằng chất làm đầy, độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo.

cằm lẹm

Độn cằm lẹm bằng chất làm đầy( Độn cằm không phẫu thuật)

Đây là kỹ thuật được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì không phải thực hiện phẫu thuật. Khi thực hiện độn cằm bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ khuyết điểm của cằm và xác định chính xác lượng Filler cần sử dụng để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ngay khi được tiêm vào cằm, Filler sẽ lấp đầy các khoảng trống, giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm dài xinh xắn như mong muốn. Phương pháp này thích hợp với những chiếc cằm bị lẹm nhẹ.

cằm lẹm

Độn cằm lẹm giúp chị em có được khuôn mặt hài hòa, cân đối

Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn nhân tạo để độn vào cằm. Chất liệu sụn được sử dụng có độ thích ứng cao nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các biến chứng. Hơn nữa, sụn nhân tạo sẽ được cố định chắc chắc vào cằm nên sẽ không có hiện tượng bị lệch sau phẫu thuật.

Để khắc phục được nhược điểm cằm lẹm, bạn có thể yên tâm lựa chọn một trong hai phương pháp trên để khuôn mặt được xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner