Cô gái Nam Định lột xác toàn diện sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi được các bác sĩ “phù phép”, Vũ Thanh Quỳnh – cô gái đến từ Nam Định đã không thể nhận ra chính mình nhờ sự lột xác ngoạn mục.

Khái niệm “phẫu thuật thẩm mỹ” đã và đang không còn là cụm từ quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Gần đây, trên mạng xã hội và các diễn đàn giải trí đang truyền tay nhau những bức ảnh về sự thay đổi nhan sắc cũng như ngoại hình của một cô gái trẻ đến từ Nam Định nhờ công nghệ “hóa phép” phẫu thuật thẩm mỹ. Nhân vật trong bức ảnh là Vũ Thanh Quỳnh – cực sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang.

phẫu thuật thẩm mỹ

Khá vất vả khi tìm được một công việc ổn định dù bản thân đã tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang do không có lợi thế về ngoại hình, Vũ Thanh Quỳnh đã mạnh dạn gửi thư đăng ký tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”. Đây là một chương trình truyền hình thực tế về sự kỳ diệu từ đôi bàn tay của các bác sĩ PTTM giúp những người không may mắn về ngoại hình do bẩm sinh hoặc tai nạn trở nên xinh đẹp hơn. Ngày bất ngờ khi được lựa chọn tham gia PTTM miễn phí tại Hàn Quốc trong 3 tháng với tổng giá trị lên đến 50.000 USD, Quỳnh đã òa khóc vì sung sướng.

phẫu thuật thẩm mỹ

Những ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật, soi vào gương cô đã rất sợ vì gương mặt bị sung và phù nề. Những câu chuyện về biến chứng của PTTM bắt đầu ám ảnh cô. Thế nhưng, “cho đến lúc gần xong quá trình phẫu thuật, mình không nhận ra bản thân. Về ngôi nhà chung bên Hàn Quốc, các bạn cũng không nhận ra vì mình quá khác biệt so với ban đầu” – Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

Vốn có phần miệng khá hô nên Quỳnh luôn tự ti mỗi khi xuất hiện cũng như giao tiếp với những người xung quanh. Các bác sĩ đã cắt xương hàm và chỉnh hô, đồng thời chính sửa một số nét trên gương mặt của Quỳnh để cân xứng và hài hòa hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ

Trong 3 tháng tham gia phẫu thuật, Quỳnh không được gặp gia đình và bạn bè. Thế cho nên chương trình đã khiến Quỳnh cực kì xúc động khi cho cô và mẹ được hội ngộ ngay trên sân khấu. Trước sự thay đổi dung nhan ngoạn mục của con gái, ban đầu bà hơi bỡ ngỡ, nhưng qua giọng nói quen thuộc, bà đã nhận ra và thốt lên “con đẹp, xinh lắm, mẹ nhận ra con rồi!”

phẫu thuật thẩm mỹ

Sự xinh đẹp gần như hoàn hảo của Quỳnh bây giờ khiến không ít người trầm trồ và ngưỡng mộ. Tin chắc rằng với vẻ ngoài hoàn toàn mới, Quỳnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner