Cô gái tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ vì “phụ nữ xấu chắc chắn sẽ chịu thiệt thòi”

Với Kim Chi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là làm bản thân đẹp hơn và theo cô có một điều không thể thay đổi là “đẹp thì chưa chắc hạnh phúc và may mắn sẽ tới, còn xấu thì chắc chắn sẽ thiệt thòi”. 

Kim Chi sinh năm 1987, đã lập gia đình và có một con, nhưng nhìn vẻ ngoài, người ta thường đoán cô nhiều lắm chỉ 25. Kim Chi kể, suốt quãng thời gian tuổi thơ, và trên ghế nhà trường, cô mang thân hình khá tròn trĩnh. Cô có chiều cao 1m70 lý tưởng, và cân nặng khi học cấp 3 cũng rất ấn tượng: 83kg. Khi bạn có những nét trên khuôn mặt không được thanh thoát, thì cân nặng quá khổ càng “làm nổi” chúng lên.

“Khi mình xấu, mọi người sẽ không có thiện cảm với mình, hay trêu ghẹo mình. Khi đi chơi, bạn bè sẽ cảm thấy không mấy hứng thú rủ rê mình bằng một đứa xinh hơn, nhất là con gái. Những năm tháng bị trêu ghẹo khiến mình cảm thấy tủi thân so với những cô bạn khác. Có thể là do một phần tính cách, mình hay tự ti về bản thân, tự đẩy mình vào sự tăm tối.” Kim Chi tâm sự.

Kim Chi

Kim Chi (bên trái) hồi còn học cấp 3 với cân nặng 83kg, cao 1m7

“Có nhiều người tuy béo, hay không được đẹp theo cái chuẩn nào đấy, nhưng người ta không quan tâm người khác nói gì. Họ cũng sống lạc quan lắm, nhưng xấu thì đi kèm với tự ti thì thật là không nên. Mà là phụ nữ, vẫn nên tự tin và hướng về cái đẹp hơn.” Vì muốn mình xinh đẹp hơn và cho rằng phụ nữ xấu chịu nhiều thiệt thòi, Chi đã liều lĩnh thay đổi bản thân mình bằng cách nỗ lực giảm cân từ 83kg xuống 57kg và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Kim Chi

Hình ảnh Kim Chi khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt.

Do ám ảnh cả tuổi thơ như thế nên Kim Chi rất sợ xấu. Cô gái này cho biết: “Cách đây 5 năm mình đã quyết định nâng mũi cao hơn.” Chiếc mũi thanh thoát và nỗ lực để có một thân hình thon gọn khiến cô phần nào “hài lòng” hơn với bản thân mình. “Chỉ một chi tiết nhỏ thế thôi, nhưng cuộc sống và cái nhìn của mọi người dành cho mình đã thay đổi hẳn. Hay có lẽ, chính bản thân mình tự tin hơn chăng? Mình cũng không biết nữa, xét cho cùng, mình nghĩ, một phụ nữ hạnh phúc trước hết cần là một người tự tin vào bản thân, tự tin rằng mình ưa nhìn.”

Kim Chi

Kim Chi sau khi đã giảm được cân nặng và nâng mũi

Sau đó, Kim Chi tiến hành cắt mí lót thành 2 mí và độn cằm, bấm má lúm đồng tiền. Cô nàng cho hay, lúc phẫu thuật xong, mấy ngày đầu các bộ phận bị can thiệp biến dạng có lúc bị sưng lên nhìn rất khiếp, nhất là cằm và má lúm đồng tiền. Cằm thì chìa ra làm mặt móm xọm, gãy mặt, nhìn già và kinh dị, còn má lúm đồng tiền thì tự nhiên có hai lỗ sâu hoắm trên mặt.

Kim Chi

Đây là bức ảnh được chụp sau khi cô nàng cắt mí mắt…

Kim Chi

…Và đây là khi vừa độn cằm

Khi ấy, Kim Chi mới thấy mình thực sự liều lĩnh “Mình cũng biết đến những vụ phẫu thuật bị thất bại, và cũng sợ lắm”. Nhưng ngay cả trong khi đang sợ hãi những biến chứng sau phẫu thuật, cô vẫn kiên quyết giữ quan điểm sẽ đi làm đẹp đến khi nào thấy đủ tự tin về khuôn mặt của mình. Hơn nữa, “mình còn nhận được sự ủng hộ từ chồng. Chi phí cho mỗi lần phẫu thuật trung bình khoảng 10 triệu đồng mình đều được chồng “đầu tư” cho hết”, Kim Chi hạnh phúc nói.

“Chồng mình thì chỉ cần vợ vui, vợ thích thì chiều ý thôi và làm gì thì làm đừng ảnh hưởng sức khỏe là được. Mặt khác, bây giờ nhiều người đều nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ, mà những cái mình làm thì có lẽ chỉ là những thủ thuật đơn giản nên chồng mình luôn ủng hộ, chiều vợ”, cô nàng 8X tâm sự.

Kim Chi chia sẻ thêm, với mỗi lần phẫu thuật như mình thì khoảng 1 tháng vết thương sẽ lành, còn để trở lại tự nhiên thì mất ít nhất khoảng 2-3 tháng. Trong quá trình phẫu thuật mũi, mắt, cằm hay cắt má lúm đồng tiền, Kim Chi vẫn sinh hoạt và làm các công việc nhà, chăm sóc con bình thường. Riêng trong ăn uống thì phải kiêng một số món ăn không tốt cho vết thương.

Kim Chi

Kim Chi tự tin với nhan sắc của mình sau khi giảm cân và làm hàng loạt các phẫu thuật thẩm mỹ

như cắt mí, cắt má lúm đồng tiền, nâng mũi và độn cằm

Cho rằng trong phẫu thuật thẩm mỹ không tránh khỏi sự cố và rủi ro nên mặc dù sau khi phẫu thuật xong, mũi, cằm và má lúm đồng tiền chỉ được 70-80% thành công, chưa được như mong muốn ban đầu nhưng Kim Chi vẫn hài lòng, cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về nhan sắc của mình. “Mũi chưa cao lắm, đồng tiền thì một bên tự nhiên một bên vẫn chưa đẩy thịt ra được, riêng chỉ có mắt là gần như đẹp 100%”. Về một bên đồng tiền vẫn lún thịt chưa đẩy ra được Kim Chi cho biết mình đang kiểm tra lại xem có cần xử lý lại không.

Cuộc sống của Kim Chi sau khi “chỉnh trang” lại hoàn toàn khác trước. Giờ đây, cô cho phép mình cười nói giữa đám đông bạn bè, cô tự tin khoác vai chồng đến các bữa tiệc, cô hạnh phúc nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trước gương mỗi sáng thức giấc…

Kim Chi

Kim Chi

Kim Chi

Khuôn mặt của Kim Chi sau phẫu thuật. Cô đã có thể tự tin hoàn toàn về vẻ ngoài của mình

sau những quyết định tự cô cho là “liều lĩnh”.

Kim Chi

Với Kim Chi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là làm bản thân đẹp hơn và theo cô có một điều không thể thay đổi là “đẹp thì chưa chắc hạnh phúc và may mắn sẽ tới, nhưng xấu thì chắc chắn sẽ thiệt thòi”.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner