Diện mạo hoàn toàn khác lạ của chàng “ca sĩ xấu nhất Việt Nam”

Bảo Khánh không ngại ngùng khi thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Bảo Khánh (nghệ danh trước đây là Đăng Minh). Bảo Khánh từng đoạt giải Ba cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2000 và giải Nhất Sao mai 2005 khu vực phía Bắc với ca khúc “Đá trông chồng” (Lê Minh Sơn).

Bảo Khánh (nghệ danh trước đây là Đăng Minh). Bảo Khánh từng đoạt giải Ba cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2000 và giải Nhất Sao mai 2005 khu vực phía Bắc với ca khúc “Đá trông chồng” (Lê Minh Sơn).Giọng ca trẻ này đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với một chất giọng khỏe khoắn, cảm xúc và phong cách biểu diễn cá tính. Sau đó Bảo Khánh vào TP.HCM lập nghiệp và chuyển sang theo đuổi dòng nhạc trữ tình và đã cho ra đời 2 album “Cõi mơ dịu êm” và “Người hát rong”.

diện mạo khác

Hình ảnh ca sĩ Bảo Khánh nhiều năm trước đây và hiện tại.

Dù hát được khá nhiều thể loại nhạc, nhưng cuối cùng Bảo Khánh quyết định theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Chia sẻ về lý do theo đuổi dòng nhạc này, Bảo Khánh nói: “Dòng nhạc trẻ thì cần tới yếu tố ngoại hình nhiều, dù khi đó mình có hát hay tới đâu nhìn ngoại hình mình xấu khán giả người ta cũng… chán.

Lúc đó, bạn của Bảo Khánh còn thẳng thắn nói rằng Bảo Khánh là “ca sĩ xấu nhất Việt Nam”, vừa bước lên sân khấu là khán giả la ó, đòi đuổi xuống sân khấu vì… quá xấu nên Bảo Khánh rất buồn và cảm thấy tự ti. Bởi vậy, Khánh đã quyết định sửa lại một chút trên gương mặt để có diện mạo đẹp hơn, tự tin hơn cũng như chuyển qua dòng nhạc trữ tình.”

diện mạo khác

Bảo Khánh thừa nhận sửa mũi, làm lại răng để thay đổi diện mạo

Song song với việc thay đổi ngoại hình và chuyển qua dòng nhạc trữ tình, để thay đổi cuộc sống, tìm những bước phát triển mới, Bảo Khánh đã có một quyết định lớn là sang Mỹ tìm con đường mới cho mình. Nghệ danh Bảo Khánh cũng được anh bắt đầu sử dụng khi sang Mỹ. Mới đây, Bảo Khánh là một trong hai thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi V-Star, do ca sĩ Thu Phương làm giám khảo.

Bảo Khánh là con út trong gia đình có 10 người con, nhà nghèo, sống trên núi, mẹ Bảo Khánh đã vô cùng vất vả để có thể lo được cho cả gia đình. Tuy đi hát nhiều năm nay nhưng Bảo Khánh vẫn còn nhiều vất vả trong cuộc sống. Anh có một mơ ước thật giản dị, nhỏ bé mà sao vẫn thấy khó quá, đó là đi hát có tiền gửi về để xây được căn nhà gạch cho mẹ.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner