“Hot girl dao kéo” Vân Tokyo quyết định sửa mũi lần 3 ngay sau khi sinh em bé

Dù đã sửa mũi 2 lần trước đó nhưng Vân Tokyo vẫn chưa ưng ý với sống mũi, vì vậy cô đã quyết định nhờ dao kéo can thiệp lần thứ 3 sau khi sinh em bé chỉ 2 tháng

Vân Tokyo từng được cộng đồng mạng gán cho nickname “hot girl dao kéo” bởi gương mặt được phẫu thuật thẩm mỹ 100% các đường nét. Những hình ảnh của Vân Tokyo chia sẻ trên mạng xinh đẹp như một nàng búp bê, không thua kém bất kỳ hot girl Nhật Bản, Trung Quốc nào đã nhận được những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Có người trầm trồ trước các đường nét hoàn hảo nhờ dao kéo, có người lại bình luận vẻ đẹp này không có nét riêng biệt mà có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Vân Tokyo

Vân Tokyo

Gương mặt qua dao kéo của Vân Tokyo.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc nổi tiếng trên mạng khiến công việc kinh doanh spa của Vân Tokyo gặp nhiều thuận lợi. Những ai có theo dõi trang cá nhân của cô nàng sinh năm 1989 này đều biết cách đây ít lâu, cô nàng đã kết hôn và sinh em bé. Và khi “Tiểu công chúa” của Vân Tokyo chỉ vừa tròn 2 tháng thì cô nàng đã quyết định sửa mũi tiếp để có chiếc mũi ưng ý hơn. Vân Tokyo đã công khai chia sẻ việc này trên trang cá nhân với những hình ảnh sống mũi còn phải đính nẹp, đeo băng.

Trước đó, Vân Tokyo đã sửa mũi 2 lần nhưng vẫn chưa thực sự ưng ý. Cô cho rằng dù có sống mũi cao, cánh mũi thon gọn nhưng vẫn chưa hài lòng về dáng mũi vì nhìn hơi “giả”. Lần thứ 3 này, Vân Tokyo nhờ cậy dao kéo để hạ thấp sống mũi xuống đôi chút, tạo cảm giác tự nhiên và hài hòa với gương mặt hơn. Đêm Giáng sinh vừa qua, dù sống mũi chưa thực sự lành hẳn nhưng Vân Tokyo vẫn quyết định tháo nẹp để đón noel như bao người.

Vân Tokyo

Vân Tokyo

Trước câu hỏi nhiều người cho rằng mình đang “lạm dụng” dao kéo, Vân Tokyo bộc bạch do bản tính cầu toàn và yêu thích công việc làm đẹp. Hơn nữa, mọi phẫu thuật mà cô nàng thực hiện đều theo chỉ định nghiêm ngặt của bác sỹ, không ảnh hưởng tới sức khỏe nên cô không nghĩ mình đang lạm dụng.

Vân Tokyo

Vân Tokyo

Gương mặt sau của Vân Tokyo sau khi sửa mũi lần 3.

Hiện tại, Vân Tokyo đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại khi sở hữu nhan sắc như ý, gia đình hạnh phúc và nhất là em bé đang lớn khôn từng ngày.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner