Mùa Tết – Mùa “phẫu thuật thẩm mỹ”

Mùa Tết có thể xem là mùa của “phẫu thuật thẩm mỹ” bởi mọi người đều muốn mình hoàn hảo hơn, lộng lẫy, rạng rỡ hơn trong những ngày đầu năm mới.

Khi thời điểm cuối năm với các lễ lớn như Noel, Tết tây Tết ta càng đến gần, thì nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của phái đẹp ngày càng tăng cao, bởi nhiều phụ nữ thậm chí cả nam giới muốn có gương mặt, thân hình, làn da đẹp kịp thời để đón mừng năm mới. Nhiều trung tâm thẩm mỹ mỗi ngày đều có vài chục khách hàng đến làm đẹp và tư vấn làm đẹp nên buộc phải tăng giờ mở cửa.

Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất bởi nó cho hiệu quả một cách nhanh chóng, tạo hình theo ý muốn và kết quả lâu bền. Từ cách đây 1 – 2 tháng, nhiều người đã bắt đầu hành trình tu sửa nhan sắc của mình. Những chương trình phẫu thuật thẩm mỹ được phụ nữ ưu ái nhất là nâng mũi, độn cằm ,hút mỡ, nâng ngực, cắt mí, nâng mông…

làm đẹp

Mọi người đều muốn mình hoàn hảo hơn, lộng lẫy, rạng rỡ hơn trong những ngày đầu năm mới.

Không chỉ khách hàng trong nước, lượng khách nước ngoài và Việt Kiều về Việt Nam đón Tết truyền thống thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng tăng lên đột biến. Đây là thời điểm người Việt xa xứ về nước sum vầy bên gia đình, có thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật, cũng là thời điểm cần tân trang nhan sắc nhất trong năm, rất thích hợp để thực hiện các chương trình phẫu thuật tu sửa sắc đẹp đơn giản. Hơn nữa, chi phí thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam rẻ hơn so với nhiều quốc gia khác trên thế giới, thậm chí chỉ bằng 50% so với giá dịch vụ làm đẹp này tại Mỹ, Anh… Mặt khác, bên cạnh việc chú trọng đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Việt Nam cũng không ngừng được nâng cao và đây chính là nguyên nhân khiến Việt Nam trở thành “điểm đến lý tưởng” của khách hàng có nhu cầu làm đẹp từ nhiều nước. 

Chị Nelly Nguyễn (California, Mỹ) cho biết: “Chi phí một ca phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ bụng hay nâng ngực ở Mỹ khá cao. Hơn nữa, mình thấy công nghệ ở Việt Nam cũng hiện đại không thua kém gì ở Mỹ hay các nước châu Âu, thậm chí về mặt thẩm mỹ còn phù hợp với vẻ đẹp của người châu Á hơn. Nên mình về đây làm luôn, vừa đẹp mà lại rẻ.”

làm đẹp

Có thể nói, trong vài năm gần đây, quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đã thay đổi đáng kể. Người ta đã có những suy nghĩ “thoáng” hơn về “vẻ đẹp nhân tạo”, vì vậy có rất nhiều người nổi tiếng trong nước và quốc tế gần đây đã thẳng thắn thừa nhận những tác động dao kéo trên gương mặt và cơ thể mình. Các đấng mày râu cũng không ngần ngại yêu một cô nàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, thậm chí có nhiều chàng còn kịp bơm chỗ này, gọt chỗ kia một chút cho bằng các chị em.

Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi mỗi năm, lượng khách hàng đến các viện thẩm mỹ chỉnh hình một vài bộ phận trên cơ thể hay thay đổi toàn bộ gương mặt ngày càng tăng cao. Và một vẻ bề ngoài xinh đẹp bất ngờ để vui chơi dịp Tết là một trong những lý do đầy đủ và chính đáng nhất để họ thực hiện công cuộc tu bổ nhan sắc của mình.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner