Muôn kiểu làm đẹp cho môi bằng phương pháp nhân tạo

Đôi môi chính là điểm nhấn thể hiện sự gợi cảm, quyến rũ nhất trên khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng có một đôi môi quyến rũ đáng mơ ước, chính vì vậy nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ môi.

Các bước để giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với bạn về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.

Bước 3: Hồi phục sau phẫu thuật: Bạn không cần đến phòng khám cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu và bạn được yêu cầu dùng thêm thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm mỏng môi

làm đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc vì vậy sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

Phương pháp thẩm mỹ làm mỏng môi là phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo. Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Làm đầy môi

làm đẹp

Phương pháp tiêm chất làm đầy (filler) cho môi. Đây là phương pháp sử dụng các chất làm đầy môi được FDA (Mỹ) cho phép sử dụng trên người như: Juvéderm, Restylen…được tiêm để làm môi đầy đặn, đẹp tự nhiên và làm khuôn mặt hài hòa, thanh thoát hơn. Ưu điểm của tiêm chất làm đầy là không đau, không sưng, không phẫu thuật, không gây ung thư, biến chứng, có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường, thấy hiệu quả ngay và khá an toàn. Tuy nhiên, tất cả các chất làm đầy chỉ có mang lại kết quả tạm thời. Thông thường Juvéderm có tác dụng khoảng 12 tháng, Restylane có tác dụng khoảng 8-9 tháng. Nếu như bạn muốn có vẻ đẹp tự nhiên mà không mất thời gian phục hồi và ổn định thì phương pháp này phù hợp.

Phẫu thuật. Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật làm đầy môi và tạo hình tăng kích thước môi bằng sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y hay tạo hình W. Ngoài ra, bạn có thể cấy ghép các tổ chức tự thân như cân, cơ.. để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn.

Phẫu thuật môi trái tim

làm đẹp

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim. Còn nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, độ sâu hay nông của gợn môi này tùy thuộc vào hình dáng môi và khuôn mặt bạn để có đôi môi cân đối nhất.Tạo môi trái tim là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình môi trái tim quyến rũ như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hình dáng môi trề, dày, mất cân đối. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện tương tự như phẫu thuật thu gọn môi, áp dụng cho cả môi trên và môi dưới.

  • Phẫu thuật môi trên: áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, sau đó làm đầy môi giữa nhân trung tương xứng đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi trái tim gợi cảm.
  • Phẫu thuật môi dưới: Bác sĩ tạo một gợn nhỏ ở phần môi dưới, sau đó tùy hình dạng môi sẽ tạo hình môi trái tim sâu hay gợn nông để hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Một đôi môi đẹp và quyến rũ không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn tạo cho người đối diện những ấn tượng khó phai khi giao tiếp. Vẻ đẹp của phụ nữ là không giới hạn, vì vậy chỉ cần một chút thay đổi dáng môi cũng sẽ mang đến cho phụ nữ những trải nghiệm mới.

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner