Những điều cần biết về thủ thuật nhấn mí mắt

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện các cảm xúc của con người. Sở hữu đôi mắt sáng linh động vì thế cũng là niềm mơ ước của các bạn gái. Đấy chính là lý do tại sao tại các viện thẩm mỹ, phương pháp nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí) được rất nhiều bạn gái lựa chọn.

bấm mí

Bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới

Nhấn mí mắt là gì?

Ra đời tại Hàn Quốc – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí đã trở thành trào lưu làm đẹp lan rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tạo nên chuỗi liên kết hình thành giữa da và mi mắt, từ đó nâng cơ mi và tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn gái.

bấm mí

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt, không yêu cầu phẫu thuật nên mức độ an toàn gần như tuyệt đối. Sau khi thực hiện thủ thuật này bạn không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt, tiết kiệm tối đa thời gian cho bản thân. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ này có khoảng thời gian hiệu quả khá lâu.

bấm mí

Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế tối đa việc tác động vào da thịt

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể, bất cứ tác động nhỏ nào đặc biệt là tâm lý sợ dao kéo khiến một số bạn gái khá e dè khi muốn chọn lựa phương pháp này. Tuy nhiên, nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả ngay lập tức và rất an toàn. Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ không bao gồm các công đoạn bóc tách, cắt rạch, vì vậy người sử dụng có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

bấm mí

Sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng là điều mơ ước của các cô gái châu Á

Đối với các bạn gái ưa thích nét đẹp tự nhiên, không muốn chọn phương pháp cắt mí tác động đến da thịt, nhấn mí chính là lựa chọn dành riêng cho bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng là điều hoàn toàn có thể với thủ thuật nhấn mí mắt hiện nay!

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner