Phun mí, phun môi – phương pháp thẩm mỹ khiến son môi và bút kẻ mắt… thất sủng

Phun mí và phun môi vừa có kết quả lâu dài, lại vừa giúp các chị em không mất nhiều thời gian trong việc làm đẹp mỗi sáng.

Ngày này, ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp dành cho các chị em, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ tác động đến hình dáng của khuôn mặt như nâng mũi, gọt cằm… thì cũng có một số phương pháp thẩm mỹ giúp các nàng không mất nhiều thời gian để trang điểm. Như phương pháp điêu khắc lông mày đang sốt rần rần hiện nay, thì nhiều chị em còn tìm đến phương pháp phun mí hay phun môi để không phải tốn nhiều thời gian trang điểm. 2 phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài và được đánh giá là an toàn, tuy nhiên các quý cô cũng cần lưu ý tới loại kim được sử dụng và màu thẩm mỹ khi phun.

Phun mí mắt

Phun mí là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng trực tiếp đến mắt hay thị lực. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản, ít xâm lấn và không gây đau. Chỉ sau khoảng 30 phút, đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ, giúp bạn sở hữu mí mắt sắc nét, tạo điểm nhấn và thần thái cho đôi mắt. Nhờ đó, bạn sẽ không còn mất thời gian cho những thao tác kẻ vẽ eyeliner nữa.

thẩm mỹ son môi

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phác thảo đường eyeliner mảnh bằng chì kẻ mắt. Đường liner này sẽ nằm sát chân mi.

phun mí

Bước 2: Ủ tê

phun mí

Bước 3: Sử dụng bút phun với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0,02mm sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm, phun chính xác đến từng milimet nhằm tô điểm cho đôi mắt thêm sinh động và sắc nét.

phun mí

Sau khi phun phần mí mắt sẽ sưng một chút, vì phun mí chỉ tác động đến phần thượng bì của da nên không làm ảnh hưởng gì tới khu vực giác mạc, kết mạc cũng như thị lực

Nhìn qua có thể thấy quá trình thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản, vì đã được ủ tê nên sẽ không gây cảm giác đau khi sử dụng kim phun, tuy nhiên các quý cô cũng nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tay nghề cũng như các dụng cụ thực hiện. Và thực hiện đúng các hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vùng da sau khi phun.

Phun môi

Bên cạnh phương pháp phun mí giúp đôi mắt thêm rõ nét và đỡ tốn công kẻ eyeliner mỗi sáng, thì phương pháp phun môi hay tẩy thâm môi cũng được nhiều quý cô lựa chọn hiện nay. Thay vì suốt ngày phải sử dụng son, hay môi thâm khiến son không thể lên màu đúng như ý muốn, thì phun môi chính là giải pháp cho vấn đề này.

phun mí

Bước 1: Làm sạch vùng môi và sử dụng chì kẻ viền môi để định hình dáng môi mong muốn. (Trước khi phun môi, các quý cô nên tẩy thâm môi để màu mực phun lên đúng như ý muốn).

phun môi

Bước 2: Ủ tê

phun môi

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ sẻ sử dụng bút phun với mũi kim phù hợp để phun viền môi trước…

phun môi

… sau đó tới phần phía trong viền môi.

phun môi

Quy trình của phương pháp này cũng giống với phun mí mắt, sau khi phun khoảng 2-3 ngày, phần phun xăm sẽ bong ra (nên để bong vảy tự nhiên, không nên cậy vì dễ gây chảy máu).

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vnwww.charmingspa.com

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner