GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH “BOOK LỊCH XA, GIẢM TỐI ĐA” – KỲ 1

Mỗi năm chương trình “BOOK LỊCH XA, GIẢM TỐI ĐA” (BLX) lại tái ngộ cùng mọi người nên đối với một số bạn thì thể lệ của chương trình đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, chương trình năm nay lại có chút đổi thay ở thể lệ nên có thể bạn sẽ lấn cấn đôi điều về chương trình.

Banner giải đáp thắc mắc về chương trình “Book lịch xa – Giảm tối đa” kỳ 1

Để cụ thể hơn về những thay đổi này cũng như giúp các bạn mới biết đến chương trình lần đầu có thể nắm rõ hơn cách chương trình diễn ra, Charming sẽ tổng hợp các thắc mắc thường gặp về chương trình và giải đáp cụ thể cho các bạn. Vì thế, nếu bạn có câu hỏi thì đừng ngại comment bên dưới hoặc inbox cho Charming ngay nhé :3

1️⃣. Nếu tôi nâng mũi lót sụn + cắt cánh mũi + thu chóp và đặt lịch trước 5 tháng thì ưu đãi sẽ được tính thế nào?

=> Ưu đãi được áp dụng cho dịch vụ có giá trị cao nhất trong số các phẫu thuật làm cùng. Cụ thể trong trường hợp này thì ưu đãi giảm 40% sẽ được áp dụng cho phẫu thuật nâng mũi lót sụn, chi phí cho phẫu thuật cắt cánh mũi và thu chóp vẫn giữ nguyên. Chi phí bạn bỏ ra = 60% chi phí nâng mũi lót sụn + 100% chi phí thu chóp + 100% chi phí cắt cánh.

2️⃣. Tôi cắt mí trên lẫn dưới thì được tính là 1 hay 2 dịch vụ?

=> Do cắt mí trên và cắt mí dưới được tình là 2 dịch vụ khác nhau nên ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 dịch vụ cắt mí trên HOẶC dưới mà thôi. Ví dụ bạn chọn áp dụng ưu đãi cho phẫu thuật cắt mí trên và đặt lịch trước 5 tháng thì chi phí bạn bỏ ra = 60% chi phí cắt mí trên+ 100% chi phí cắt mí dưới.

3️⃣. Mình đặt BLX 3 tháng, nhưng đến tháng thứ 3 mình bận thì có thể chuyển lên gói 5 tháng được không?

=> Charming không hỗ trợ chuyển từ gói 3 tháng lên 5 tháng. Bạn chỉ có thể chuyển từ gói 5 tháng xuống 3 tháng. Trong trường hợp bạn có việc bận, bạn có thể liên hệ Charming trước ngày phẫu thuật ít nhất 7 ngày làm việc để Charming hỗ trợ bạn chuyển lịch phẫu thuật bạn nhé.

🎯 Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chương trình tại đây: https://bit.ly/42XhbqN

Góc trực diện của khách hàng trước và sau nâng mũi lót sụn sau 7 ngày.

Góc nghiêng 90 độ của khách hàng trước và sau nâng mũi lót sụn sau 7 ngày.

Góc trực diện của khách hàng trước và sau nâng mũi lót sụn + cắt cánh + cắt xương sau 7 ngày.

Góc nghiêng 90 độ của khách hàng trước và sau nâng mũi lót sụn + cắt cánh + cắt xương sau 7 ngày.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner