Phương Pháp Nâng Mũi Cấu Trúc

 • PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC?
 • VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC?
 • VẬY KHI NÀO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP CẤU TRÚC?
 • NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI TMV CHARMING
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như thật. Không như nâng mũi thường, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để tạo hình chóp mũi, và thực hiện mổ hở để khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở chóp mũi, sóng mũi và xương mũi. Để làm được điều này, bác sĩ phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về phẫu thuật mũi, cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn trong suốt quá trình phẫu thuật dài hơn bình thường.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như thật.

Mũi của chúng ta có hai phần chính: sụn và xương. Phần sụn tạo nên chóp mũi mềm mại, còn phần xương tạo nên sóng mũi cứng cáp.

Khi nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ dùng sụn thật lấy từ cơ thể bạn để tạo hình chóp mũi. Sụn này sẽ hòa nhập với cơ thể và không bị thải ra. Bạn sẽ có được chóp mũi như thật khi sờ nắn.

Đối với sóng mũi, bác sĩ sẽ dùng chất liệu cứng hơn như silicone, gore-tex hoặc sụn sinh học để tạo độ cao và độ cong vừa ý. Bạn sẽ có được sóng mũi đẹp và tự nhiên.

Đây là kĩ thuật tổng hợp của các kĩ thuật phẫu thuật mũi tiên tiến nhất hiện nay. Nó được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc là một quá trình phẫu thuật mũi hiện đại và tỉ mỉ. Các bước cơ bản để thực hiện nâng mũi cấu trúc:

Bước 1: Lấy sụn thật từ cơ thể bạn để tạo chóp mũi. Sụn này có thể lấy từ vành tai, vách ngăn hay sườn. Bác sĩ sẽ thiết kế sụn sao cho phù hợp với khuôn mặt và giải phẫu của bạn. Sụn này sẽ chiếm 1/3 dưới của chóp mũi.

Bước 2: Tạo sóng mũi bằng sụn hoặc chất liệu nhân tạo. Nếu bạn đã có sóng mũi cao sẵn, bác sĩ chỉ cần sửa chữa những chỗ gãy nhẹ. Nếu bạn muốn nâng cao sóng mũi, bác sĩ sẽ dùng silicone, gore-tex hoặc sụn sinh học để tạo độ cao và độ cong mong muốn. Sụn hoặc chất liệu nhân tạo này sẽ chiếm 2/3 trên của chóp mũi.

Bước 3: Kết hợp chóp mũi và sóng mũi thành một khối liền lạc. Bác sĩ sẽ ghép sụn thật và sụn hoặc chất liệu nhân tạo lại với nhau sao cho không có đường nối thấy. Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như thật.

Nâng mũi cấu trúc là một phẫu thuật cầu kì và dài hơn phẫu thuật nâng mũi thường. Nó có thể kéo dài từ 2,5 đến 3,5 giờ. Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, khéo léo và kiên nhẫn để làm được điều này.

Đối với những trường hợp mũi khó, như mũi hếch, mũi đã sửa nhiều lần, bạn cần phải gây mê toàn thân để bác sĩ có thể chăm sóc chi tiết cho chiếc mũi của bạn.

VẬY KHI NÀO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP CẤU TRÚC?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi phù hợp cho nhiều trường hợp khác nhau. Bạn có thể chọn nâng mũi cấu trúc nếu:

 • Bạn muốn có chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như thật. Bạn sẽ không lo bị lộ sóng giả hay chóp nhọn khi nâng mũi cấu trúc.
 • Bạn có chóp mũi ngắn và muốn kéo dài ra. Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn tăng chiều dài chóp mũi bằng sụn thật lấy từ cơ thể bạn.
 • Bạn không hài lòng với kết quả của các lần nâng mũi trước. Nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục được các khuyết điểm ở chóp mũi, sóng mũi và xương mũi.
 • Bạn bị dị ứng với chất liệu nhân tạo. Nâng mũi cấu trúc sẽ dùng sụn thật để tạo hình chóp mũi, và chỉ dùng chất liệu nhân tạo khi cần thiết cho sóng mũi.

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI TMV CHARMING

Nếu bạn đã quyết định nâng mũi cấu trúc tại Charming, bạn cần biết một số thông tin sau:

 • Tùy theo độ khó của trường hợp mũi của bạn, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê. Nếu mũi của bạn có sóng và chóp cao nhẹ, bạn chỉ cần gây tê tại thẩm mỹ viện. Nếu mũi của bạn hếch, chóp thấp, đã sửa nhiều lần, hoặc bạn sợ đau hoặc có bệnh lý tiềm tàng, bạn sẽ được gây mê tại bệnh viện chuyên khoa.
 • Thời gian phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là từ 2 đến 4 giờ. Bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc kỹ lưỡng trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Bạn có thể có nhu cầu cắt xương, làm nhỏ chóp hoặc thay đổi chất liệu ghép cho sóng mũi. Bạn có thể lựa chọn silicone, gore-tex hoặc sụn thật hoàn toàn cho sóng mũi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.600964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.comwww.charmingspa.com

logo-partner