Nhấn mí mắt

  • Nhấn mí mắt
  • Trường hợp áp dụng phương pháp Nhấn mí mắt Hàn Quốc
  • Nhấn mí mắt Hàn Quốc
  • THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Nhấn mí mắt
Đây là phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất được áp dụng trong tạo hình mắt 2 mí. Tạo hình mắt 2 mí to tròn không phẫu thuậtkhông để lại sẹo , thời gian thực hiện chỉ sau 20 phút.

Đó chính là kĩ thuật mới, hiện đại nhất đang được ứng dụng tại phòng khám của chúng tôi. Sẽ đem lại cho bạn 1 cặp mắt 2 mí rõ, tự nhiên mà không ai biết được bạn đã làm gì để được như thế.
Trường hợp áp dụng phương pháp Nhấn mí mắt Hàn Quốc
truong hop nhan mi mat han quoc
Nhấn mí mắt Hàn Quốc
Phương pháp này tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo.Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

uu diem nhan mi mat
THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Thời gian thực hiện 20 phút
Thời gian cắt chỉ không cần cắt chỉ
Thời gian hồi phục Mí mắt sẽ nề nhẹ như đang khóc trong vòng 3-5 ngày.

Sẽ hồi phục bình thường sau 2-3 tuần.

Sẽ tụt lại như cũ sau 1-3-5-7 năm tùy theo cơ địa của mỗi người (mắt càng có da thừa và mỡ thừa nhiều sẽ càng bị tụt mí sớm).

Lời khuyên Bác sĩ Trước mổ:Phải đảm bảo vào thời điểm nhấn mí bạn không bị bất kì bệnh viêm nhiễm cấp tính vùng mắt.
Sau mổ : Chờm đá liên tục trong vòng ngày đầu sau nhấn mí để mí mắt ít sưng nề.Hạn chế dụi mắt trong vòng 1 tuần lễ (nếu có ngứa mắt, chỉ nên nhắm mắt lại và dùng tay vỗ nhẹ vào mắt).Sau nhấn mí, mắt bạn sẽ cộm nhẹ. Bạn nên nhỏ mắt liên tục bằng thuốc bs cho trong vòng 5 ngày để không bị cộm mắt.Nên tái khám sau 2 tuần.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC 

logo-partner