ƯU, NHƯỢC CỦA HAI PHƯƠNG PHÁP CẮT DA MỠ THỪA MÍ DƯỚI PHỔ BIẾN

Đôi mắt không chỉ là một trong năm giác quan quan trọng, giúp con người quan sát và kiểm soát môi trường chung quanh mà còn quyết định đến vẻ tươi trẻ, sáng sủa của gương mặt. Vậy nên, khi mi dưới xuất hiện mỡ thừa, khuôn mặt của bạn sẽ luôn thấy nặng nề và buồn bã. Đó là lí do rất nhiều người tìm đến Thẩm mỹ viện Charming để được tư vấn và thực hiện phẫu thuật cắt da mỡ thừa mí dưới.

Với dịch vụ lấy mỡ mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Charming, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, giúp gương mặt trẻ ra đến vài tuổi và rạng rỡ, tươi vui hơn rất nhiều.

Cắt da mỡ thừa mi mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Charming được thực hiện rất nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bệnh nhân không phải nằm lại bệnh viện mà có thể về nhà trong khoảng 24h, sinh hoạt hằng ngày và công việc không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tiểu phẫu cắt da mỡ thừa mí mắt dưới không đau do bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện.

Bên cạnh đó, vết rạch để cắt da thừa mí mắt dưới được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được bác sỹ giấu kín nên không bị lộ, sau khi lành thương, người ngoài sẽ không hề phát hiện dấu vết thẩm mỹ. Cắt da mỡ thừa mí mắt dưới cũng chỉ tác động đến vùng da thừa mí mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của bệnh nhân.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt da mỡ thừa mí dưới, khách hàng cần phân biệt rõ ràng “bọng” mỡ dưới mí mắt hay là “bọng” do cơ vòng mi nổi phồng lên, điều này rất quan trọng, nhất là ở những người trẻ tuổi vì nó liên quan đến cách phẫu thuật.

Ở những người trẻ tuổi không có da thừa mí dưới, chỉ có bọng mỡ dưới mí mắt thì có thể chọn 1 trong 2 phương pháp phẫu thuật theo đường ngoài da hay đường trong kết mạc.

Còn ở những người lớn tuổi do luôn có da thừa cho nên chúng ta nên đi đường ngoài da để giải quyết da thừa vừa lấy mỡ để cho vùng mắt dưới và đuôi mắt trẻ thêm ra.

Hiện Thẩm mỹ viện Charming có hai phương pháp giúp loại bỏ da mỡ thừa mí dưới, tùy vào tình trạng khách hàng:

Trường hợp chỉ có mỡ mí dưới, không có da thừa: Phẫu thuật cắt mỡ thừa theo đường kết mạc

Đường rạch sẽ ở phía trong kết mạc mắt, hoàn toàn không để lại sẹo trên da vùng mí dưới. Thông qua đường rạch trên bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí dưới, cầm máu sau đó khâu đường rạch lại bằng chỉ rất nhỏ thậm chí không cần khâu đường rạch.

Do không bị đường rạch ngoài da nên phương pháp này sẽ không bị sẹo trên da; thời gian phẫu thuật nhanh, chỉ khoảng 30 phút.

Nhược điểm là không thể cắt bỏ da thừa (nhất là sau khi lấy mỡ làm cho da vùng đó chùng nhẹ); không thể lấy chính xác cơ vòng nếu như bệnh nhân có nhiều cơ vòng làm phồng mi mắt.

Trường hợp mỡ thừa, da thừa hay da mỡ thừa mí dưới; bọng mi dưới do cơ vòng phồng lên: Phẫu thuật cắt mỡ thừa theo đường rạch sát bờ mi dưới

Đường rạch sát bờ mi dưới, hoàn toàn không ảnh hưỡng đến lông mi và rất khó thấy sẹo sau 3 tháng. Thời gian phẫu thuật : 1 giờ.

Bác sĩ sẽ rạch sát bờ mi dưới, tách rộng da xuống dưới, lấy da mỡ thừa và cơ vòng mi, cầm máu và khâu phục hồi lại.

Phương pháp này sẽ giải quyết triệt để tất cả các vấn đề của mi dưới do đường mổ rộng, quan sát trực tiếp. Tuy nhiên có nhược điểm là có sẹo mi dưới, sẽ mờ dần sau 3-6 tháng.

Cả hai trường hợp sau khi phẫu thuật đều cần chườm lạnh ngay sau khi mổ và trong vòng 24h sau mổ (nước đá bỏ vào bịch nylon, sau đó dùng khăn khô sạch bọc phía ngoài và chườm lên vùng vết mổ và vùng xung quanh vết mổ, chỉ được chườm hơi lạnh, không để ướt vết thương). Sau 24h rửa vết thương thật sạch bằng nước muối, sau đó lau khô và bôi lên vết thương 1 lớp povidine, chậm khô vết thương. Bạn sẽ được gỡ bỏ băng mắt sau 24h và cắt chỉ sau 6 ngày.

——————————————————————————————————————————————————

Hãy liên hệ CHARMING để được tư vấn trực tiếp các phương pháp làm đẹp phù hợp cho bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MỸ VIỆN CHARMING

57 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
146 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
* Trung tâm Charming có 2 mặt tiền
Có chỗ để xe MIỄN PHÍ cho xe máy và ô tô
Đặt hẹn 028.665.44.339 | Hotline 0973.60.60.60 – 0964.60.60.60
Email: tuvancharming@gmail.com
Website: www.deptoandien.vn – www.charmingspa.com

📌 𝑇𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑝ℎ𝑖́ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝐵𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃ 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛.

📌 𝑉𝑢𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑎̣̆𝑡 ℎ𝑒̣𝑛 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑘ℎ𝑖 đ𝑒̂́𝑛 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑜̂́𝑡 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC
logo-partner